Cầm đồ điện thoại

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây trả góp tháng ? Bạn phân vân cầm đồ điện thoại lừa đảo được bao nhiêu tiền vay tiền 24/7 ? Có bidv các kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào vay trả góp để góp tuần có thể cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy cùng mình theo dõi ở nội dung phía dưới vay tiền gấp nhé!

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc không cần giấy tờ mọi người đem điện thoại cùng giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu vietcombank hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất vay tiền 24/7 để cầm cố vay mượn một khoản tiền tất toán . cầm đồ f88 Khi đăng ký vay các bạn trả hết cả gốc lẫn lãi vpbank thì trả góp tháng sẽ vay tín chấp được lấy lại chiếc điện thoại dịch vụ của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín đồng ý cầm cắm lãi suất thấp tất cả mới nhất các loại điện thoại cũ ở đâu uy tín và mới duyệt tự động , nơi nào các dòng điện thoại hỗ trợ , lấy liền các hãng điện thoại khác nhau thẻ tín dụng của chúng mình như điện thoại oppo lấy liền , samsung tpbank , iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 bằng CMND , vertu an toàn , huawe an toàn , nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo tất toán , iPhone,.. vay không trả . nhanh nhất sẽ tuỳ theo tình trạng điện thoại nhanh online và việc chúng ta đàm phán không giấy tờ với tiệm cầm đồ điện thoại vay trực tuyến . Vì vậy mbbank , trước khi đi cầm cố khách hàng nên tìm hiểu cẩn thận hạn mức cầm đồ ngân hàng shb và lãi suất giữa không thẩm định các tiệm cầm đồ lãi suất vay để địa chỉ có thể chọn ra chỉ cần CMND được tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao bằng CCCD , lãi suất thấp.

Ngoài ra lãi suất thấp , khi cầm đồ điện thoại anh/chị cần có giấy cầm đồ điện thoại rõ ràng vay trả góp . Nên giao dịch bằng hợp đồng cầm đồ đánh máy lừa đảo , tránh sử dụng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì bidv có thể bị sửa lại góp ngày không mất lãi mọi người không biết vietcombank . góp tuần Bên cạnh đó lừa đảo , khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm vay trực tuyến trả góp tháng các bạn không có khả năng chuộc lại điện thoại app vay tiền thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone vay tiền 24/7 , samsung,...

vietcombank Nếu không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ qua app thì chúng mình hướng dẫn có thể vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND có nên vay , không thẩm định người quen không giấy tờ , không phải gặp mặt qua app , không lãi suất.

lừa đảo Bên dưới là góp tháng các công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm miễn phí lãi suất của cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ không mất lãi , mới ở đâu nhanh , qua app tất cả hỗ trợ các loại duyệt tự động nhanh nhất các dòng điện thoại
 • Khách hàng chẳng phải chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng ở đâu uy tín , 99% bidv các tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • địa chỉ Khi cầm đồ không bắt có giấy tờ lãi suất cao , hồ sơ phức tạp
 • Giải ngân nhanh gọn tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng qua app được không gặp mặt , có độ mới nhất định ( tuỳ thuộc vào từng cửa hàng).
 • Rủi ro lãi suất bao nhiêu có thể bị hỏng trong góp ngày quá trình cầm đồ ( vay không trả khá nhiều tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt trả góp tháng nhưng do không sử dụng trong thời gian dài Shinhan , điện thoại vay tiền nóng của chúng ta ở đâu tốt có thể gặp một số vấn đề khi lãi suất thấp được bàn giao lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin ở đâu tốt , dữ liệu góp ngày của khách hàng
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

có nên vay những cơ sở không uy tín web vay , việc anh/chị cầm đồ điện thoại vay không trả sẽ trả góp tháng rất rủi ro lừa đảo . Vậy nên vay thế chấp , tìm ví momo được nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại techcombank và liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp ngân hàng OCB . Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại bằng CCCD , vay trực tuyến mọi người nên sao lưu chứng minh thư mọi dữ liệu danh bạ sang sim thẻ tín dụng , ảnh ví momo và dữ liệu khác sang thiết bị khác đăng ký vay hoặc icloud chỉ cần CMND , driver lừa đảo và xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ lừa đảo các ứng dụng như gmail mới nhất , facebook tín dụng , zalo trả góp tháng , .. vay ngân hàng . không thế chấp và tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tham khảo kỹ kỹ giấy tờ photo các tiệm cầm đồ đăng ký vay để tìm ra có ngay trong ngày được tiệm cầm đồ uy tín ví momo , không bị cầm cố địa chỉ với lãi suất lãi suất 0 quá cao vay thế chấp , số tiền cầm cắm thấp.

vay ngắn hạn Khi cầm điện thoại không giấy tờ , vay tín chấp các bạn chỉ mang theo chiếc điện thoại tất toán và giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD ví momo . ngân hàng shb Nếu đồng ý góp tuần với ở đâu tốt những trao đổi lãi suất vay đã đưa ra không cần giấy tờ của hai bên chỉ cần CCCD thì chúng mình thanh toán sẽ ký vào giấy cầm đồ ở đâu tốt bao gồm cầm đồ f88 những thông tin chi tiết như số tiền cầm cố webapp vay tiền , thời gian cầm cố hướng dẫn , lãi suất cụ thể nhanh online , thời hạn thanh toán,.. vietcombank . Bạn cần chắc chắn tốt nhất mọi thông tin phải cẩn thận trước khi đặt bút ký lấy liền . Ngay sau đó bằng CMND , chúng ta vay tiền online sẽ link web được giải ngân không mất lãi và nhận lãi suất 0 được tiền.

ở đâu tốt Trên đây là vay tiền online những thông tin về cầm đồ điện thoại hỗ trợ , hi vọng địa chỉ sẽ giúp ích cho bạn!

4.9/5 (53 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHương Đỗ
Vướng nợ xấu có được Cầm đồ điện thoại online không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Được nhé, Cầm đồ điện thoại online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Cầm đồ điện thoại trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

yYến Đặng
Nhược điểm Cầm đồ điện thoại trực tuyến là gì?
Reply
Hoàng TúAdmin

Nhược điểm khi Cầm đồ điện thoại trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Cầm đồ điện thoại online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaytienbuudien.com hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

lLiễu Phạm
Cầm đồ điện thoại trực tuyến ở đâu tốt nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Cầm đồ điện thoại trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Vaytienbuudien.com hoặc danh sách các link đăng ký Cầm đồ điện thoại online được liệt kê ở trong bài.

dĐào Trần
Lãi suất Cầm đồ điện thoại online có tốt không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Lãi suất Cầm đồ điện thoại online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Cầm đồ điện thoại trực tuyến cũng rất an toàn.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Ý kiến khách hàngPreNext